Chăm sóc làn da khi trời lạnh với 8 mẹo cơ bản | Prowhite

Với mùa đông, việc chăm sóc da cần được quan tâm và tăng cường. Vấn đề chính với làn da trong mùa lạnh nhất trong năm là khô, có thể dẫn đến ngứa, viêm da, đỏ và thậm chí nứt nẻ. Vì lý do này, Prowhite có 8 mẹo chăm sóc da có thể giúp ích trong giai đoạn mùa lạnh:
Bài viết khác về gia công mỹ phẩm Maricos
Prowhite – Chăm sóc da khi trời lạnh
1. Đừng tắm nước quá nóng. Nếu bạn không thể tránh tắm nước nóng, ít nhất đừng tắm quá lâu.
2. Sử dụng xà phòng trung tính hoặc giữ ẩm. Tránh các sản phẩm có nhiều mùi và hóa chất, vì da bạn dễ bị dị ứng và khô hơn.
3. Không tắm nhiều lần với chất tẩy rửa hoặc sản phẩm tẩy rửa trong ngày. Xà phòng toàn thân, nói chung, chỉ nên được sử dụng một lần một ngày.
4. Để tăng độ ẩm tự nhiên cho da nên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, dầu tắm và dầu dưỡng ẩm cho cơ thể.
5. Để tăng hiệu quả dưỡng ẩm, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm cho cả cơ thể và cho mặt ngay khi tắm. Da ướt hấp thụ sản phẩm tốt hơn và cung cấp hydrat hóa nhiều hơn.
6. Theo dõi khuôn mặt của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng axit. Trong thời gian này của năm, làn da càng trở nên nhạy cảm hơn và nên được chăm sóc tốt như da của em bé để không xuất hiện vết nứt.
7. Chú ý đến môi: chúng có thể bị khô, nứt và thậm chí chảy máu nếu chúng không được ngậm nước. Ưu tiên cho các chất dưỡng ẩm môi với mỹ phẩm Prowhite.
8. Đừng quên chống nắng. Mặc dù tia UV ít mạnh hơn vào mùa hè, nhưng việc bảo vệ là rất quan trọng. Ngoài ra, ở những nơi cao hơn như núi và khu du lịch vùng cao, việc bảo vệ da tránh ánh nắng mặt trời phải cẩn thận hơn vì, do độ cao, bức xạ mặt trời ảnh hưởng mạnh hơn.
Xem sản phẩm Prowhite tại: Kem dưỡng daKem trang điểm
Loading...