DRY BRUSHING – “Chải khô” phương pháp detox trực tiếp cho da


Tuyệt chiêu giữ làn da cơ thể mềm mại, căng bóng được tiết lộ từ siêu mẫu thế giới Miranda Kerr và Gwyneth Paltrow. Dry Brushing phương pháp bí truyền từ y học cổ xưa của Ấn Độ được xem như suối nguồn tươi mới, lưu giữ làn da mãi 18. Hot trend nổi bần bật được các Beauty Vlog Việt trên youtube ưa chuộng trong năm 2018. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp detox chải khô cho da này cùng PROWHITE nhé!


Bắt nguồn của Dry Brushing – Chải khô:

Được ghi chép lại trong y học cổ truyền Ấn Độ, bắt nguồn từ phương pháp dưỡng sinh có tên gọi Ayurveda đã tồn tại từ hàng trăm năm. Đặc biệt thịnh hành trong nội cung được các phi tần của vua áp dụng. Nguyên lý của “ Chải khô” lấy việc làm sạch da như tẩy tế bào chết tự nhiên làm căn bản, quá trình này còn giúp tăng cường lưu thông máu, giúp da săn chắc, mượt mà. Để tăng hiệu quả của phương pháp này bí mật là bạn hãy chải hướng về phía tím, bắt đầu từ gót chân và di chuyển dần lên trên, nhẹ nhàng sẽ giúp da được thải độc, lớp mỡ thừa dưới da cũng giảm.

Lựa chọn loại bàn chải phù hợp:
Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho liệu pháp chăm da mới lạ này thì đừng quên tậu cho mình loại bàn chải chất lượng. Các sợi thực vật sẽ tốt và an toàn cho da hơn sợi hóa học, đầu lông mềm nhẹ vừa giúp bong tróc lớp da chết sần sùi, vừa dưỡng da mềm mại tránh trầy xước.
Hãy thực hiện  phương pháp này trước khi tắm 15 phút, để nước giúp rửa trôi các tế bào chết đọng lại trên da. Cuối cùng là thoa kem dưỡng ẩm hoặc tinh chất dưỡng đa, công hiệu hơn gấp 5 lần phương pháp thoa kem thông thường.Loading...