Hướng dẫn thoa kem dưỡng da đúng cách

Thao tác sử dụng kem dưỡng da đúng cách

Thoa kem dưỡng ẩm là một trong những bước chăm sóc da cơ bản nhất mà bất cứ bạn gái nào cũng đã và đang thực hiện. Thế nhưng, thoa kem dưỡng da sao cho đúng cách cũng là một câu hỏi khó. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thoa kem dưỡng hiệu quả nhất nhé!

Thoa kem dưỡng da cho khuôn mặt là bước quan trọng nhất quyết định làn da các bạn đẹp hay xấu, trẻ mãi hay nhanh lão hóa. Không phải chỉ là dùng ngón tay chà đại chà bừa.. Trước tiên sau khi sửa mặt bằng nước ấm cho lỗ chân lông dãn nở, hãy ngồi vào bàn trang điểm, nhỏ 2 giọt nước hoa hồng lên lòng bàn tay, xoa hai bàn tay vào nhau rồi nhẹ nhàng áp hai bàn tay lên hai má, vỗ thật nhẹ nhàng, quanh mặt. Sau đó, các bạn làm tương tự các bước như trên để dưỡng da vùng cổ, sau gáy. Sau đó, các bạn nhỏ một giọt tinh chất phục hồi da xoa đều hai tay rồi làm y như bước 1. Tiếp đến lấy một chút kem dưỡng mắt lên ngón út hoặc ngón áp út, nhẹ nhàng chấm kem quanh mắt. Sau đó là kem chống nhăn, chống lão hóa, các bạn cho vào lòng bàn tay lượng kem đúng bằng hạt đậu đen rồi làm như thoa nước hoa hồng để dưỡng chất thấm sâu qua da. Cuối cùng là thoa kem dưỡng da, phục hồi và làm trắng.

Thế là xong các bước dưỡng da buổi tối. Nếu là ban ngày, các bạn làm thêm bước 5, thoa kem chống nắng. Kem chống nắng không cần quá nhiều vì sẽ làm khô da bạn. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo là đủ một lớp mỏng để chống lại sự xâm nhập của tia UV đến da bạn nhé!

Thực hiện những bước trên kiên trì và đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện rõ rệt, mặt dù là vẫn sử dụng những loại mỹ phẩm ban đầu. Vì làm đẹp là sự tỉ mỉ và nhẫn nại. Và vì một vẻ đẹp rạng ngời cuốn hút, một chút công sức có đáng là bao nào!

Xem thêm: Kem dưỡng trắng hồng da ban đêm

Loading...