Kem dưỡng trắng da body | Cháy Nắng | Sức Khỏe | Prowhite

Cháy nắng là phản ứng viêm cấp tính của da để đáp ứng với bức xạ, mà thay đổi theo cường độ, thời gian tiếp xúc và loại da. Vì vậy, nếu bạn tắm nắng vừa phải, cơ thể bạn sẽ sản sinh ra melanin dần dần và nó sẽ hoạt động như một bộ lọc tự nhiên, ngăn chặn các bức xạ quá mức và làm cho làn da rám nắng trở nên vàng và đồng nhất.
Nếu tắm nắng đã vượt qua các giới hạn, một chấn thương tế bào có thể xảy ra, với sự phá hủy ở các mức độ khác nhau. Vết đỏ xảy ra do giãn mạch và phản ứng viêm, với sự ra đời của các tế bào phòng thủ, bạch cầu. Thực tế là: nếu bức xạ mạnh tiếp tục ảnh hưởng đến da, vết đỏ có thể phát triển thành cảm giác nóng rát và thậm chí là vi khuẩn trong vài giờ.
Trong hai phạm vi chính của bức xạ mặt trời, tia UVB và tia UVA, UVB là nguyên nhân chính gây bỏng và có mặt nhiều hơn vào mùa hè, đặc biệt là từ mười giờ sáng đến ba giờ chiều – do đó, khuyến nghị tốt nhất là tránh nắng thời gian Tia UVA xâm nhập sâu hơn vào da, và là nguyên nhân cho sự lão hóa của ngoại hình.
Với làn da đỏ và cháy, điều tốt nhất để làm là tắm bằng xà phòng mềm khi rời bãi biển hoặc hồ bơi, nhẹ nhàng lau trong một chiếc khăn mềm và thoa kem dưỡng ẩm mạnh. Hãy tìm những hoạt chất này trong công thức: Panthenol, Allantoin, Dimethicones và Silicones, Dầu nho hoặc Macadamia, Dầu mầm lúa mì, Azulene, Vitamin E, Aloe Vera, Lactate, Ceramides, Oats.
Ở những khu vực rất bị ảnh hưởng như vai, mặt, lưng, cần sử dụng các loại kem chữa bệnh và với corticosteroid mềm để mang lại sự thoải mái ngay lập tức. Một số sản phẩm có thể giúp rất nhiều để vượt qua giai đoạn quan trọng này và giảm bớt sự khó chịu. Kem dưỡng da sau khi làm mới và không nhờn, không cần phải loại bỏ sau đó, làm giảm đau của da bị bỏng. Trong những ngày tiếp theo của bãi biển, hãy bảo vệ bản thân bằng các bộ lọc cao, SPF 30 và thậm chí với áo phông nếu cần thiết.
Da có thể bị khô và bắt đầu bong tróc. Xỉn màu, da rám nắng với những vùng trắng, đặc biệt là trên cánh tay và mặt. Tốt nhất là mát xa nhẹ nhàng trong khi tắm để da lỏng và giữ ẩm tốt. Chất dưỡng ẩm mạnh mẽ cho cơ thể , với urê (chất giữ nước) và silicone (bảo vệ và tỏa sáng), giúp ngăn chặn những mảng trắng không xác định trên cánh tay của những người rám nắng.
Trong cơ thể, việc sử dụng các sản phẩm bôi trơn và bôi trơn đầy đủ hơn trên mặt sẽ dễ dàng hơn vì không có nguy cơ tắc nghẽn lỗ chân lông và nổi mụn – ngoại trừ ở vùng cổ, vai và lưng trên ở những người đã có xu hướng .
Kem dưỡng ẩm sau ánh nắng mặt trời hoạt động bằng cách sửa chữa tác hại của ánh nắng mặt trời, lấy và giữ nước và chất dinh dưỡng cho các lớp sâu hơn, tái tạo các chất, chống gốc tự do và vitamin. Tìm kiếm các tài sản như Urea, Hazelnut Oil, Lactate, Suntan Liposomes, Tyrostan.
Kem dưỡng ẩm nên sử dụng hàng ngày nên ổn định để không gây nhờn cho da. Chúng có thể chứa bộ lọc, chất ức chế vết bẩn, vitamin C , chất kích thích sản xuất collagen, chống lão hóa và chất căng và nên được áp dụng hàng ngày sau khi làm sạch da kỹ lưỡng, có khả năng tái tạo.
Mua sản phẩm tại Kem dưỡng trắng
Thông tin
  • Kem dưỡng trắng da
  • Kem dưỡng trắng da body
  • Kem dưỡng trắng da tại nhà
  • Kem dưỡng trắng da toàn thân
  • Kem dưỡng trắng da toàn thân ban đêm
  • Kem dưỡng trắng da toàn thân ban ngày
  • Kem dưỡng trắng hồng da Prowhite
  • Kem dưỡng trắng hồng da ban đêm
  • Kem dưỡng trắng hồng da ban ngày
Loading...