Tắm trắng thảo dược Prowhite | An toàn từ thiên nhiên | Sức khỏe

Tắm trắng thảo dược được coi là cách tắm trắng tốt nhất và cực kì an toàn. Các loại thảo dược quý không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà nó còn được khai thác sử dụng trong các công thức làm đẹp. Thảo dược chính là cây cỏ, thảo dược quý từ thiên nhiên. Chúng có tác dụng tẩy tế bào chết, trẻ hóa làn da, dưỡng da trắng hồng và mịn màng, bên cạnh đó còn có thể giúp da đào thải các độc tố gây hại.
Tắm trắng thảo dược có tốt không cũng là nhờ sự khác biệt này. Sản phẩm chiết xuất 100% từ các nguyên liệu thảo dược cây cỏ từ thiên nhiên, không có chất phụ gia, lột tẩy, bào mòn da. Do đó bạn chả cần lo da sẽ bị ảnh hưởng hay gì cả.
Song hiện nay rất nhiều cơ sở kinh doanh bất chính đã tung ra các loại bột tắm trắng không rõ xuất xứ. Trong những bột này sẽ có lẫn các hóa chất lột tẩy, thành phần độc hại khiến làn da của bạn trông có vẻ trắng hơn.
Tuy nhiên chỉ sau ít lần tắm trắng tại nhà, làn da của bạn sẽ yếu đi nhanh chóng do bị bào mòn và mất đi lớp biểu bì bảo vệ cần thiết. Da bạn sẽ trắng xanh, bong tróc chứ không được hồng hào, khỏe mạnh như da bình thường. Hơn nữa, chỉ cần ra nắng một buổi thôi là da bạn sẽ dễ dàng bị đen sạm và cháy nắng nhanh chóng.
Xem sản phẩm tại: kem dưỡng trắng hồng da
Vì vậy nếu bạn chọn mua một sản phẩm bất kì sử dụng tắm trắng tại nhà mà nghe người bán nói trắng 2-3 tone ngay sau khi sử dụng thì bạn nên xem lại. Vì không có sản phẩm nào mà trắng ngay sau khi sử dụng mà an toàn cả, nên hôm nay chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến các bạn đọc 1 dòng sản phẩm siêu an toàn cho bạn sử dụng nhé, đó là ủ trắng thảo dược Kamala của thương hiệu prowhite, sản phẩm được biết đến nhờ hiệu quả tích cực từ khách hàng sản phẩm sau khi dùng 2 tuần da lên tone từ từ, an toàn cho da hơn nữa mùi thơm rất dịu nhẹ gần gũi nên rất được nhiều chị em ưa chuộng đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.
Xem thêm bài viết tại: Kem dưỡng trắng da toàn thân
Loading...